Giới thiệu

Về Chúng Tôi !

Chào mừng quý khách  đến với website facebon.vn (Member Of Vinawares)  Đây là một Website hệ thống được thiết kế, xây dựng dựa trên nên tảng công nghê hiên đại bâc nhất hiện nay. Công nghệ Vinawares cho phép hệ thống ngay tức thời tạo ra cho bạn môt trang web riêng với đây đủ nội dung chương trình, sản phẩm được tự động cập nhật thường xuyên giông như bản gốc với tên miền website là tên miền riêng của bạn, địa chỉ, email, logo, số điện thoại là của riêng bạn.

 

Vinacos là ngành hàng mỹ phẩm làm đẹp cung cấp độc quyền trong hệ thống tiêu dùng thông minh: www.khohangtong.vn với hàng chục nghìn người tiêu dùng thông minh là người bán hàng tiếp thị liên kết với Kho Hàng Tổng.

 

Với sự tham gia cung cấp của MlikeyDress, Bisure, Beline, Glutawhite cùng Top những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Vinacos trở thành Website ngành hàng Mỹ phẩm, làm đẹp yêu thích nhất , có ý nghĩa cộng động nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho các thành viên tham gia.

 

Vinacos chào mừng các bạn tham gia kiếm tiền Online cùng chúng tôi khi đăng kí trở thành đại lý Online của chúng tôi, được phân phối các sản phẩm của chúng tôi cung cấp với chiết khấu bán hàng từ 20 đến 30% giá trị sản phẩm, ngoài ra các bạn còn có thể xây dựng kênh tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập thu động. Rất đơn giản để tham gia cùng chúng tôi hoàn toàn miễn phí tham gia và được đào tạo 10 Module khời nghiệp miễn phí hoàn toàn do www.vinastarts.com tài trợ với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệp Startup huấn luyện xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

http://vinacos.vn/

Facebook